Tìm sản phẩm
Vòng Pandora phong thủy

Bạn là một cô nàng có hứng thú với phong thủy, âm dương ngũ hành? Bạn muốn tìm một món trang sức vừa thỏa mãn sở thích của mình đồng thời đáp ứng được những tiêu chí như thời trang, mang cá tính riêng? Vậy thì Cara’s sẽ giới thiệu với bạn một món phụ kiện vừa thời trang, sành điệu vừa giúp bạn thỏa nỗi đam mê với phong thủy. Đó là chiếc vòng Pandora – một item đang hot nhất ở Cara’s hiện nay.

Hoàng tử ếch_1850kIt's My Life_2630k

Bạn không chỉ muốn gói gọn bản thân trong một khuôn mẫu cứng nhắc như mệnh kim thì phải đi với màu vàng còn mệnh hỏa thì hợp với màu đỏ. Bạn muốn trải nghiệm một thứ gì đó mới mẻ hơn cho trang sức, cho bản thân của mình nhưng vẫn mang những nét đặc trưng của phong thủy thì sao không nghĩ đến việc kết hợp cùng lúc các yếu tố âm dương ngũ hành cùng một lúc trên chiếc vòng của bạn? Cara’s tin chắc đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.

Các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ luôn song hành với nhau. Thế nhưng, theo quy luật phong thủy, sẽ có những yếu tố hợp với nhau, sinh ra nhau nhưng bên cạnh đó là những yếu tố nghịch, khắc với nhau. Nên điều quan trọng nhất khi tạo ra một chiếc vòng có đầy đủ năm yếu tố này chính là phải sắp xếp thứ tự các màu sắc sao cho hợp lý, đúng với thuyết ngũ hành nhất. Có thể chiếc vòng mới mang lại may mắn, tránh đem đến điều xui rủi cho chủ nhân của Pandora.

ngũ hành

Trong hình trên, mũi tên màu đỏ thể hiện cho những màu khắc với nhau, đồng thời những mũi tên màu đen thể hiện cho ta thấy những màu sẽ hợp với nhau. Và theo thứ tự các mũi tên thì ta sẽ có một chiếc Pandora hoàn chỉnh với màu sắc các hạt charm bắt đầu từ vàng à trắng à trắng à xanh dương à xanh lá à đỏ. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc đậm nhạt theo ý thích ở mỗi mệnh và như thế màu sắc sẽ chuyển đổi một cách uyển chuyển hơn, phù hợp với những bạn gái nhẹ nhàng. Nhưng nếu ở cô nàng cá tính thi việc thay đổi màu sắc đột ngột như thế cũng là một ý hay phải không nào?

Sau đây là gợi ý một số charm theo hệ ngũ hành cho các bạn làm mẫu nè – click vào hình để biết thêm chi tiết, muốn nhiều hơn thế nữa hãy click vào đây nhé.

Hạt charm theo mệnh Kim:

16-3f (1)http://demo.caras.vn/shop/charm-qua-cau-hoa-trai-tim-dinh-da/http://demo.caras.vn/shop/charm-qua-cau-tron-pandora/16-3e29

Hạt charm theo mệnh Mộc:

 

Change-màu-xanh-lá (1)CC0416013995_Charm tui phat tai_195KHoàng tử ếch_1850kCC04160133

Hạt charm theo mệnh Thủy:

CC04160137CC04160132CC0416016116-3c (1)66_Charm phale luc bich_260K_CPL

Hạt charm theo mệnh Hỏa:

Charm vong treo cau xanh do_270K_CPL99_Charm thuy tinh Murano do_250K4_Charm Xe lo lem do_350KChange-màu-đỏCC04160175

Hạt charm theo mệnh Thổ:

CC04160184CC04160166CC04160136vong-charm-1

Bạn cũng có thể chọn một màu chủ đạo hợp với mệnh mình nhất làm chủ đề xuyên suốt vòng và thêm các yếu tố còn lại hay đơn giản là đặt ở vị trí chính giữa hai màu trắng đen thể hiện cho yếu tố âm-dương cho chiếc Pandora của chúng ta càng thêm độc đáo.

Một chiếc vòng đầy màu sắc sẽ là một yếu tố thu hút ánh mắt người đối diện về phía mình đấy những cô nàng xinh đẹp. Còn chờ gì nữa mà hãy đến với Cara’s để bổ sung vào bộ sưu tập hạt charm của mình thêm phong phú với những yếu tố độc đáo này. Bạn chỉ cần mua sắm thôi, còn chất lượng-giá cả cứ để Cara’s lo.