Tìm sản phẩm
Chiếc vòng may mắn Pandora

Có rất nhiều lý do khiến các nàng muốn sở hữu một chiếc vòng tay Pandora cho riêng mình. Phần lớn là vì tính độc đáo cùng linh hoạt của em ý. Nhưng hôm nay, Cara’s muốn giới thiệu đến các khách hàng yêu dấu của mình một cách nữa để biến Pandora trở nên đặc biệt hơn. Đó chính là biến padora trở thành một món trang sức mang lại may mắn cho nữ chủ nhân của nó.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc của trang phục và trang sức có ảnh hưởng rất lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm  dương – ngũ hành bản mệnh của từng người. Nếu các nàng chọn lựa được cho mình màu sắc hợp mệnh thì không chỉ tinh thần thêm phấn chấn mà còn đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Thế bản mệnh của bạn là gì nào?

pandora-ngu-hanh

Nếu bạn là một cô gái mạng Kim thì hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện đi kèm có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết bởi Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Và tốt nhất là những cô gái mạng Kim nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

vong-pandora-charm-trangvong-pandora-may-man

Bạn có phải là một cô nàng mạng mộc và lại yêu thích màu xanh dương? Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh này và thú vị hơn nữa khi đây chính là màu bản mệnh của họ. Những phụ kiện màu xanh  sẽ giúp các nàng mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc. Bên cạnh đó, nếu khách hàng của Cara’s thuộc mạng Mộc thì nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, các nàng nhớ hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc nhé.

SAMSUNG CSC

Đối với cô nàng mạng Thủy thì màu tương sinh của họ là màu đen – tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy. Cùng với đó theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, hãy tránh dùng phụ kiện có màu vàng và vàng đất khi mua hàng các nàng nhé.

vong-pandora-trang-den

Còn nếu bạn là một cô gái mạng Hỏa  thì một chiếc Pandora có màu xanh lá nhẹ nhàng sẽ khiến ngày của bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa mùa xuân mới. Tuy nhiên nên tránh trang sức đen vì mạng Hỏa tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Hoàng tử ếch_1850k

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là những phái đẹp thuộc mạng Thổ. Người con gái mạng Thổ có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Bạn sẽ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn. Tuy hợp với nhiều mày sắc là thế nhưng các nàng mạng Thổ nên tránh dùng màu xanh trong trang phục vì Mộc khắc Thổ.

vong-charm-3 vong-charm-4

Các khách hàng yêu quý của Cara’s đã tìm được cho mình màu sắc ưng ý cho mình chưa nào? Nếu đã chọn đươc rồi thì hãy mau mau đến cửa hàng Cara’s nhé, chắc chắn là đang có rất nhiều màu sắc hợp với bản mệnh đang chờ đợi bạn đấy. Và đừng quên theo dõi trang web của Cara’s để cập nhật thông tin của shop nhé.